Về Viewgolf 

Được triển khai ở trên khắp Thế giới, Phương pháp đào tạo của Viewgolf đưa SNAG-GOLF đang là ưu việt nhất hiện nay kết hợp với phương pháp đào tạo truyền thống đưa VIEWGOLF trở thành hệ thống đào tạo GOLF chuẩn Quốc Tế đầu tiên của VIETNAM

Viewgolf được nhượng quyền từ Mỹ - bởi phương pháp SNAG hay còn gọi là Starting New At Golf - là phương pháp tập GOLF chuẩn nhất Thế giới.

Snag Golf đào tạo bằng thiết bị máy móc nhập khẩu để hỗ trợ HLV nên sẽ đồng nhất trình độ và kỹ năng cũng như dáng Swing của học viên trên Toàn cầu, khắc phục điểm yếu hiện nay của Golfer Việt là đi học 1-1 với HLV lẻ nên bị hỏng hết Swing, CAP vì thế không thể cải thiện được lâu dài.

VIEWGOLF DÙNG THIẾT BỊ SNAG CHUẨN QUỐC TẾ

SỰ KHÁC BIỆT LỚN NHẤT CỦA SNAG LÀ CÁC KỸ THUẬT CHUẨN QUỐC TẾ ĐƯỢC CÁC THIẾT BỊ KIỂM ĐỊNH LUÔN ĐI CÙNG KHI HỌC VIÊN THỰC HÀNH

Tầm nhìn

Viewgolf - Hệ thống đào tạo GOLF lớn nhất Việt Nam theo mô hình NHƯỢNG QUYỀN trên toàn Quốc cũng như SETTUP các phòng tập SNAG-GOLF tại các Resort/ Farmstay/ Homestay và trong các Trung tâm TM, Tòa nhà văn phòng.

Sứ mệnh

Viewgolf - Với sứ mệnh đưa môn Golf trở thành một môn thể thao dễ tiết cận với chi phí tối ưu nhất tới tất cả mọi đối tượng. 

Giá trị cốt lõi

Đưa bộ Golf phổ cập trở thành một bộ môn phổ biến tói tất cả đối tượng trên mọi vùng miền với chi phí tối ưu & hiệu quả cao. 

HUẤN LUYỆN VIÊN GOLF