Khóa học SNAG GOLF dành cho người mới bắt đầu

Khóa học SNAG Golf dành cho người mới bắt đầu diễn ra tại Viewgolf - Tầng 3 D2 Giảng Võ & căn 47 The Venice, Mega Grand World Hà Nội Tổng thời lượng: 9 buổi + 4 buổi đầu : SNAG Golf có HLV/HDV + 3 buổi thực hành màn 3D + 2 buổi ra sân tập có HLV chỉnh kỹ thuật
Giới thiệu chung

 

SNAG Golf là khóa học golf dành cho người mới hoàn toàn, dựa theo giáo trình Chuẩn Quốc Tế. Với SNAG GOLF, học viên tối giản được tối đa chi phí và có thể học được ở bất cứ nơi đâu, tận dụng những vật dụng, đồ dùng luôn có sẵn trong nhà hoặc có thể tự chế tạo.

 

Snag là môn Golf thân thiện nhất hiện nay được triển khai hơn 30.000 điểm đào tạo Golf trên Toàn Thế giới, Thế nên nó chuản Golf hơn bất cứ phương pháp đào tạo Golf nào hiện nay.

Sau 9 buổi tập dưới sự hướng dẫn của HLV quốc tế về SNAG GOLF, học viên sẽ biết cách tiếp cận tới Phương pháp Golf hiện đại nhất Thế giới hiện nay, Trực quan, dễ sử dụng, dễ nhập môn Golf.

 

 

 

 

Học phí
Giá niêm yết 4,900,000đ
Mã Voucher
Khuyến mại
Tổng 4,900,000đ
Đăng ký ngay
Lợi ích khóa học

- Xây dựng một vòng SWING tự nhiên - tròn – đẹp – chuẩn trong thời gian ngắn với chi phí tối ưu

- Tập luyện chuẩn kỹ thuật ngay từ đầu với mức chi phí tối ưu nhất

- Tổng thời gian học SNAG và Super Snag chỉ khoảng 15-25h là có thể thành thạo các cú đánh cơ bản chuẩn kỹ thuật quốc tế.

- Kết nối gia đình, đoàn kết & trải nghiệm chơi Golf cùng nhau

- Hiểu được các kiến thức tổng quan và cơ bản nhất về Golf 

- Xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản thiết yếu về golf cho người mới bắt đầu một cách dễ hiểu và thú vị, từ đó xây dựng được những phẩm chất, phong thái của những golfer thực thụ.

- Hiểu văn hóa Golf & Nắm rõ luật Golf

Ai nên tham gia

- Người chưa biết gì về Golf và muốn tập luyện chuẩn kỹ thuật ngay từ đầu với mức chi phí tối ưu nhất

- Người đã chơi Golf nhưng mãi chưa tiến bộ được do những hạn chế về kỹ thuật đánh Golf chưa chuẩn, cần sửa lại kỹ thuật để nâng cấp trình độ chơi Golf

- Những chị em muốn xây dựng một vòng SWING tự nhiên - tròn – đẹp – chuẩn trong thời gian ngắn với chi phí tối ưu

- Gia đình muốn dành khoảng thời gian tập luyện, vui chơi cùng nhau: bố, mẹ, con cùng tập SNAG Golf

- Trẻ em: SNAG là hệ thống hoàn hảo để trẻ em học cách chơi golf một cách hiệu quả. Bằng phương pháp tiếp cận với các màu sắc vui tươi, các cấu phần của SNAG thúc đẩy quá trình học tập và tạo ra bầu không khí tích cực, nhưng vẫn đầy thử thách, đồng thời phát triển các kỹ năng vận động và các nguyên tắc cơ bản.

HUẤN LUYỆN VIÊN GOLF
Nội dung khóa học

 

1/ SNAG GOLF là gì

 

  • SNAG Golf là phương pháp tập luyện tập trung truyền đạt kiến thức về các cú đánh bóng căn bản Putting, Chipping, Pitching và Full swing để phát triển khả năng chơi Golf một cách nhanh chóng và hiệu quả
  • SNAG Golf sử dụng các tài liệu hướng dẫn và bài học được thiết kế riêng chuẩn Quốc Tế và được đồng bộ giáo trình trên nhiều quốc gia, giúp người chơi hiểu về quy tắc và kỹ thuật của Golf..
  • SNAG Golf sử dụng các giáo cụ đặc biệt giúp người mới chơi dễ dàng làm quen và đúng kỹ thuật trước khi chuyển sang gậy Golf thật. Phụ kiện của SNAG cho phép người chơi mang golf về tận nhà, đi đến bãi biển, hay tất cả nơi đâu họ muốn. Cho dù bạn 5 tuổi hay 95 tuổi, SNAG có thể cùng bạn đi bất cứ nơi đâu!
  • SNAG Golf có các thiết bị đi kiểm chuẩn quốc tế giúp học viên tập chính xác kỹ thuật đánh Golf ngay từ những bước đầu tiên, làm tiền đề phát triển nâng cao

 

Ảnh: học viên buổi 1

 

Ngoài ra với SNAG Golf bạn sẽ được Bắt đầu chơi golf theo đúng giá trị và tinh thần của bộ môn danh giá này:

- Hiểu được các kiến thức tổng quan và cơ bản nhất về golf (Xây dựng nền tảng kiến thức cơ bản thiết yếu về golf cho người mới bắt đầu một cách dễ hiểu và thú vị), từ đó xây dựng được những phẩm chất, phong thái của những golfer thực thụ.

- Hiểu văn hóa Golf: Văn hóa và phép lịch sự trong golf tạo nên sự danh giá và quý tộc cũng giống như cách bạn sử dụng golf để trở thành đòn bẩy cho bản thân trong cuộc sống.

- Hiểu rõ luật Golf: Nắm bắt những luật golf cơ bản và thiết thực giúp cho việc am hiểu và tự tin hơn trong những tình huống thực tế khi giao lưu và trò chuyện với các golfer lâu năm

- Cuối cùng, tham gia vào cộng đồng golfer văn minh và năng động cùng ViewGolf.

 

Ảnh: học viên buổi 1

2/ Điều đặc biệt SNAG GOLF

 

- HUẤN LUYỆN VIÊN: HLV đều là những người được đào tạo và kinh nghiệm lâu năm, có kỹ thuật GOLF CHUẨN QUỐC TẾ - điều này vô cùng quan trọng vì đa số mọi người đi học Golf với HLV “phủi” nên mất hết căn bản, sau này khi tập luyện với các kỹ thuật nâng cao thì rất khó sửa và các thói quen xấu do phương pháp học “phủi” không đồng nhất chất lượng do thiếu thiết bị đo kiểm chuẩn quốc tế như phương pháp tập luyện SNAG Golf.

- PHƯƠNG PHÁP: SNAG Golf sử dụng các gậy golf đặc biệt có đầu gậy được làm bằng chất liệu mềm và có hình dạng đặc biệt. Đây là những gậy dễ sử dụng, giúp người chơi nắm bắt kỹ thuật cầm gậy và cú đánh một cách dễ dàng hơn. Bóng golf cũng có đặc điểm đặc biệt, có kích thước lớn hơn bóng golf truyền thống và được làm bằng vật liệu mềm, an toàn cho việc tập trung trên kỹ thuật swing và độ chính xác.

- GIÁO TRÌNH: SNAG Golf cũng có các tài liệu hướng dẫn và bài học được thiết kế riêng chuẩn Quốc Tế và được đồng bộ giáo trình trên nhiều quốc gia, giúp người chơi hiểu về quy tắc và kỹ thuật của Golf.

- CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN: SNAG Golf được thiết kế để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian đến với golf của mỗi người.

 

Ảnh: học viên buổi 1

 

3/ Các giai đoạn tập luyện SNAG Golf

 

Giai đoạn 1: Làm quen & lý thuyết

 

 

Giai đoạn 2:  Luyện tập với các giáo cụ của SNAG dành riêng cho việc học golf

 

- Tiếp xúc thực tế với bóng và gậy SNAG GOLF

Phương pháp SNAG Golf sử dụng các gậy golf đặc biệt có đầu gậy được làm bằng chất liệu mềm và có hình dạng đặc biệt. Đây là những gậy dễ sử dụng, giúp người chơi nắm bắt kỹ thuật cầm gậy và cú đánh một cách dễ dàng hơn. Bóng golf cũng có đặc điểm đặc biệt, có kích thước lớn hơn bóng golf truyền thống và được làm bằng vật liệu mềm, an toàn cho việc tập trung trên kỹ thuật swing và độ chính xác.

- Được HLV hướng dẫn tập luyện nhuần nhuyễn

 

Ảnh: học viên buổi 1

 

 

Tổng thời gian học SNAG chỉ khoảng 15-25h là có thể thành thạo các cú đánh cơ bản chuẩn kỹ thuật quốc tế. 

 

Giai đoạn 3: Tập với màn hình 3D

 

Ảnh: học viên buổi 2

Sau khi học viên hoàn thành khóa học, học viên đã có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để tự tin chơi trong phòng 3D và sẵn sàng ra sân tập ngoài trời.

 

Một số hình ảnh học viên sau khóa học đã có thể tự tin ra sân

 

 

 

------------------------------------------------

Tổng thời lượng: 9 buổi ( 5 buổi + 4 buổi tặng kèm )

Chi phí khóa học: 4.900.000 VND cho 9 buổi cùng HLV
Chi phí đã bao gồm toàn bộ thiết bị đào tạo Gậy SNAG Golf, Găng tay, Máy móc thiết bị, địa điểm tập, nước uống

Liên hệ hỗ trợ:
Hotline: 0386796388/ 0971310373
Fanpage: https://www.facebook.com/viewgolfvietnam
Zalo: https://oa.zalo.me/3124778344640865259

Cảm nhận học viên

Snag-golf trực quan, nhiều công cụ hỗ trợ nên giúp người tập tăng gấp 3 lần thời gian tập Golf, làm cú đánh chính xác hơn 5 lần so với bình thường. Chính vì thế Snag-golf được đưa vào đào tạo nhượng quyền chuẩn Quốc tế và là hệ thống đào tạo Golf lớn nhất Thế giới !

Bà Nguyễn Thanh Nguyệt

Nhân Viên Kế Toán

Gia đình mình đi học Snag-golf vì đã biết và tập khi công tác tại Hàn Quốc

Anh Hưng - Thanh Xuân

Mình biết chơi Golf lâu rồi nhưng cứ bị chê cục mịch, nhờ Viewgolf mà dáng mình khác hẳn khi Swing, Snag-golf quả bá đạo

Nguyễn Mai An

Giám đốc điều hành nhà hàng: Ao Quê Restaurent

Kiểu học Golf từ A-Z quá hay, học xong ra sân luôn

Anh Dũng - Đống Đa

Mình rất thích học Golf kiểu nhiều công cụ và máy móc hiện đại như Snaggolf

Chị Nguyễn Thu Trang

CEO Aoquee